TOOLSHEEP รวม 5 อันดับสินค้าขายดีปี 2021 

อันดับ สินค้าขายดี 2021 Toolsheep

 

       ในที่สุดก็ผ่านมาแล้วกับปี 2021 ทางร้านน้องแกะสีฟ้า Toolsheep ได้รวบรวม 5 อันดับแบรนด์สินค้าขายดี ที่เป็น Best Seller มาให้ บอกเลยว่ามีแต่แบรนด์ชั้นนำทั้งนั้น ทางร้างมีสินค้าอุตสาหกรรมที่หลากหลาย อัดแน่นไปด้วยแบรนด์คุณภาพ ลูกค้าทุกท่านมั่นใจได้เลยว่าเมื่อซื้อสินค้าของทางร้านแล้วไม่มีผิดหวังแน่นอน และทางร้านขายแต่สินค้าของแท้เท่านั้น การันตีคุณภาพสินค้าทุกชิ้น และมีบริการหลังการขาย

       ถึงแม้ว่า Toolsheep จะพึ่งเปิดบริการได้ไม่นาน และเป็นร้านที่ขายสินค้าอุตสาหกรรมบนออนไลน์เพียอย่างเดียว แต่ลูกค้าก็ยังให้ความไว้วางใจเลือกใช้บริการซื้อสินค้าของร้านเรา ทางร้านมีช่องทางการจำหน่ายสินค้าที่หลากหลาย ถ้าเห็นรูปน้องแกะสีฟ้าที่ไหน ที่นั่นแหละคือ Toolsheep มาดูกันเลยว่า 5 อันดับแบรนด์สินค้าที่ขายดีมีอะไรบ้าง

 

 

ปั๊มไดอะแฟรม สูบ-จ่าย สารเคมี Chempro

1. CHEMPRO

       “CHEMPRO” ปั๊มไดอะแฟรม ระบบ AODD ถือได้ว่าเป็นสุดยอดปั๊มไดอะแฟรมอีกหนึ่งตัว ที่สามารถใช้งาน สูบ-จ่าย ได้กับของเหลวหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น สี , น้ำมัน , กาว , สารเคมี , น้ำเสีย , อาหารประเภทซอส หรือเจลแอลกอฮอล์ ก็จัดการมาแล้ว ที่ตัวปั๊มไดอะแฟรม Chempro สามารถใช้งานได้หลากหลายขนาดนี้ เนื่องจากตัวปั๊มมีวัสดุที่สามารถเลือกให้เข้ากับการใช้งานได้ ทั้ง บอดี้ปั๊ม (Pump Body) , เซ็นเตอร์บล็อค (Center Block) , แผ่นไดอะแฟรม (Diaphragm) , บอลวาล์ว (Valve Ball) ,  ซีทวาล์ว (Valve Seat) มั่นใจได้เลย ไม่ว่าจะงานแบบไหน Chempro เอาอยู่

 

 

ปั๊มลม ปั๊มเติมอากาศ Hiblow HP

2. HIBLOW

       “HIBLOW” ปั๊มเติมอากาศสัญชาติญี่ปุ่น แค่บอกชื่อประเทศก็รู้แล้วว่างานคุณภาพแน่นอน ระบบการทำงานของ Hiblow เป็นแบบปั๊มดับเบิ้ลไดอะแฟรม (Double Diaphragm Pump) คือมีแผ่นไดอะแฟรม 2 ข้าง และใช้หลักการเหนี่ยวนำของแกนแม่เหล็กไฟฟ้า ทำให้เกิดแรงดูด และแรงเป่า ลมสามารถออกได้อย่างต่อเนื่อง และสม่ำเสมอ รวมถึงจุดเด่นที่ปั๊มเติมอากาศ Hiblow ตัวนี้มี คือ ประหยัดไฟ เสียงเบาไม่รบกวน อายุการใช้งานได้ยาวนาน สามารถนำไปใช้งานได้กับ บ่อปลา , ฟาร์มเลี้ยงปลา , บ่อกุ้ง หรืองานบำบัดน้ำเสียก็สามารถทำได้เช่นกัน แถมอะไหล่ก็มีพร้อมบริการด้วยนะ

 

 

สเปร์ทดสอบ CRC

3. CRC

       สเปรย์อเนกประสงค์ “CRC” เคมีภัณฑ์บำรุงรักษาทางอุตสาหกรรมสำหรับมืออาชีพ ก็เป็นสินค้ายอดฮิตไม่แพ้กัน ทางร้าน Toolsheep มีสินค้าจาก CRC ที่หลากหลายมาให้เลือกกัน

  1. CRC SMOKE TEST
  2. CRC CO Contact Cleaner
  3. CRC 5-56 Multi-Purpose
  4. CRC Mass Air Flow Sensor

 

 

โรลม้วนสาย อัตโนมัติ Twister สายน้ำ สายลม สายไฟ

4. TWISTER

       “TWISTER” โรลม้วนสายอัตโนมัติ โรลสีเหลืองสะดุดตาตัวนี้ที่คนตามหามากที่สุด ใช้งานง่ายสายเก็บอัตโนมัติ เพียงกระตุกสาย 1 ครั้ง สายก็จะดึงกลับทันที ซึ่งแบรนด์นี้มีโรลมาให้เลือกหลายแบบทั้ง โรลม้วนสายไฟ แบบอัตโนมัติ สายไฟเป็นแบบ VCTF (3C) , โรลม้วนสายน้ำ แบบอัตโนมัติ เป็สามารถเลือกใช้ได้กับน้ำร้อนหรือน้ำเย็น และโรลม้วนสายลม แบบอัตโนมัติ สามารถใช้กับแรงดันลมได้ถึง 15 bar ถือได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ทำโรลม้วนสายแบบอัตโนมัติมาได้ครบครันมากที่สุด จะงานแบบไหนก็จบที่ TWISTER ได้เลย

 

 

เพรสเชอร์สวิทซ์ Danfoss KP

5. DANFOSS

       “DANFOSS” เพรสเชอร์สวิทซ์ควบคุมแรงดันที่ต้องมีทุกบ้าน เป็นสินค้ายอดนิยมอีกหนึ่งตัว ด้วยความทนทาน อายุการใช้งานสูง ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหนก็เป็นที่ต้องการ สินค้าของทางร้านเป็นของแท้ 100% และมีหลายรุ่นให้เลือก โดยเฉพาะรุ่น KP-35 , KP-1 และ KP-5 เป็นรุ่นฮอตฮิตที่สุดของทางร้าน มีพร้อมส่งตลอดนะคะ

 

 

และนี่คือ 5 อันดับสินค้าขายดี 2021 ร้าน TOOLSHEEP จำหน่ายสินค้าอุตสาหกรรมหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเกี่ยวกับ ปั๊มน้ำ , ปั๊มลม , ปั๊มลมเติมอากาศ , ปั๊มสารเคมี , สลิง , รอกโซ่ , อุปกรณ์เสริม และอะไหล่ต่างๆ หลากหลายแบรนด์ เช่น HIBLOW , SATO , TWISTER , MITSUBISHI , TSURUMI , DANFOSS , CRC , ELEPHANT , KOSHIN และแบรนด์คุณภาพอื่นๆ หากลูกค้าท่านใดสนใจสินค้า หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ Line : @toolsheep ได้เลย นอกจากนี้ทางร้านยังมีโปรโมชั่นดีๆ ตลอดทั้งปี สามารถติดตามได้ที่ Facebook : TOOLSHEEP ได้เลย