มาใช้ โรลม้วนสาย TWISTER กันเถอะ

โรลม้วนสาย TWISTER

มาใช้ โรลม้วนสาย TWISTER กันเถอะ

โรลม้วนสาย TWISTER สินค้านำเข้าจากประเทศเกาหลี มีสายหลายประเภทให้เลือกใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นสายลม, สายไฟ, สายน้ำ และสายส่งแก๊ส แล้วทำไมถึงแนะนำให้ใช้โรลม้วนสาย ก็เพราะจะได้เป็นการยืดอายุการใช้งานของสาย ช่วยป้องกันความเสียหายจากการพันกัน และหักงอของสาย นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย และความปลอดภัยในการใช้งาน มาดูชนิดโรลม้วนสายแต่ละประเภทกันค่ะ

1. โรลม้วนสายลม TWISTER รุ่น RA-N Series (Air Hose Reel) ตัวโรลผลิตจากโลหะชุบสีป้องกันสนิม น้ำหนักเบา สายลมทำจาก Polyurethane หรือ PU มีความยืดหยุ่น ขนาดสาย (ID) ตั้งแต่ 6.5 mm, 8 mm และ 11 mm ความยาวสาย 10 m – 30 m (แอบกระซิบว่ารุ่นนี้ขายดีมาก)

2. โรลม้วนสายไฟ TWISTER รุ่น ALE-N Series และ รุ่น EER Series (Cord Reel / Cable Reel) 2 รุ่นนี้ ต่างกันตรงโรลม้วน โดยรุ่น ALE-N Series เป็นโรลแบบเปิด (สีเหลือง) และรุ่น EER Series เป็นแบบเคสหุ้มปิด(สีเทา) ชนิดสายไฟ VCTF-2.5 SQ x 3C ซึ่งสายไฟทั้ง 2 รุ่น จะไม่มีปลั๊กและเต้าเสียบนะคะ

3. โรลม้วนสายน้ำ TWISTER รุ่น TWA Series (Water Hose Reel) ตัวโรลทำจากสแตนเลสสตีล ทนทานต่อการเกิดสนิม ประเภทของสายสามารถใช้งานได้กับอุณหภูมิของน้ำที่ต่างกัน วัสดุของสายที่ผลิตจาก PVC ใช้งานกับน้ำอุณหภูมิไม่เกิน 70 องศาเซลเซียล สายที่ผลิตจาก NBR/SBR ใช้งานกับน้ำอุณหภูมิไม่เกิน 100 องศาเซลเซียล และ สายที่ผลิตจาก EPDM เป็นสายที่ใช้กับ Stream อุณหภูมิไม่เกิน 160 องศาเซลเซียล ขนาดสาย ID 13 mm ความยาวให้เลือกใช้งาน 10 และ 15 m

4. โรลม้วนสายส่งแก๊ส TWISTER รุ่น RGA Series (Gas Hose Reel) สายส่งผลิตจาก Rubber มีสาย 2 เส้น สามารถใช้ได้กับออกซิเจน และอะเซทิลีน ขนาดสาย ID 6.5 mm ความยาวสาย 10 และ 15 m

โรลม้วนสายแบบอัตโนมัติ ใช้งานง่าย แค่ดึงที่ปลายสาย เมื่อหยุดดึงสายจะล็อคอัตโนมัติ และเมื่อใช้งานเสร็จแพียงกระตุกที่ปลายสายเบาๆ สายก็จะม้วนเก็บอัตโนมัติ นอกจากนี้ยังติดตั้งง่าย โดยจะมีอุปกรณ์สำหรับติดตั้งมาให้ทุกชุด สามารถติดตั้งได้ทั้งแบบติดตั้งที่เพดานหรือผนัง โดยควรติดตั้งที่ความสูงไม่เกิน 3 เมตร

หากสนใจโรลม้วนสายประเภทไหน สามารถสอบถามเพิ่มได้เลยค่ะ สแกน QR CODE ด้านล่าง เพื่อแอดไลน์ หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง Facebook : Toolsheep ก็ได้เช่นกันนะคะ