TOP7 ปั๊มลมเติมอากาศ ยอดฮิต

แนะนำปั๊มออกซิเจน ปั๊มเติมอากาศ Toolsheep

แนะนำ 7 อันดับ ปั๊มเติมอากาศ ปั๊มออกซิเจน เสียงเงียบ ประหยัดไฟ

ปั๊มเติมอากาศหรือปั๊มออกซิเจน (Air Pump) เป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับเพิ่มปริมาณอากาศหรือปริมาณออกซิเจนในน้ำ ใช้ในการเติมอากาศในตู้ปลา บ่อปลา หรือใช้ในงานบำบัดน้ำเสีย ซึ่งปั๊มมีหลายหลายรูปแบบ เช่น ปั๊มเติมอากาศระบบไดอะแฟรม , ปั๊มเติมอากาศชนิดลูกสูบ หรือปั๊มเติมออกซิเจนขนาดเล็ก โดยการเลือกปั๊มที่ดีนั้นขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อม ปัจจัยต่างๆ และความเหมาะสมเมื่อนำไปใช้งาน ปั๊มที่ควรเลือกนำไปใช้งานหนึ่งควรเลือกจากกำลังของปั๊มที่เหมาะสมกับตู้ปลา หรือบ่อปลา หรือบ่อบำบัด เพื่อให้มั่นใจได้ว่ามีออกซิเจนเพียงพอสำหรับการเติมอากาศในน้ำ ปั๊มทนทานสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง เสียงไม่ดังรบกวน และในยุคนี้แน่นอนว่าปั๊มต้องประหยัดไฟ เนื่องจากการใช้งานปั๊มเติมอากาศจำเป็นต้องใช้งานอย่างต่อเนื่อง หากปั๊มไม่มีการออกแบบมาให้ประหยัดไฟฟ้า บิลค่าไฟแต่ละเดือนอาจจะไม่ใช่แค่หลักร้อยแน่ๆ

 

ปั๊มเติมอากาศ Hiblow HP ถูก ประหยัดไฟ

 

ปั๊มลมเติมอากาศ HIBLOW

Hiblow HP Series ปั๊มลมระบบดับเบิลไดอะแฟรม (Double Diaphragm) มีแผ่นไดอะแฟรม 2 อัน โดยใช้หลักการเหนี่ยวนำแกนแม่เหล็กไฟฟ้า สามารถดูดและเป่าในเวลาเดียวกัน กรณีที่ไฟตก-ไฟกระชาก หรืออุปกรณ์ภายในเสียหาย Safety Screw จะขาดออกจากกัน เพื่อช่วยรักษาส่วนสำคัญต่างๆ ของเครื่อง (สำหรับรุ่น HP-60 ขึ้นไป) มีอุปกรณ์ช่วยลดเสียง และถูกพัฒนามาให้สามารถประหยัดไฟได้ดีเยี่ยม

Hiblow : HP-40 / HP-60 / HP-80 / HP-100 / HP-120 / HP-150 / HP-200

คลิ๊ก!! เพื่อดูสินค้าปั๊มลมเติมอากาศ Hiblow เพิ่มเติม

 

 

ปั๊มเติมอากาศ Sato DLX ถูก ประหยัดไฟ

 

ปั๊มลมเติมอากาศ SATO

Sato DL / DLX Series เครื่องเติมอากาศแบบดับเบิ้ลไดอะแฟรม (Double Diaphragm) จากประเทศญี่ปุ่น เสียงเงียบ แรงสั่นสะเทือนต่ำ โครงสร้างทำด้วยอลูมิเนียมระบายความร้อนได้ดี มีระบบ Safety Switch ป้องกันอุปกรณ์ภายในเครื่องเสียหาย จากการชำรุดหรือไฟตก-ไฟกระชาก ติดตั้ง Thermo protector ป้องกันความเสียหายจากการทำงาน Over Load (มีเฉพาะในรุ่น DLX-80 ขึ้นไป)

Sato : DL-40 / DL-60 / DLX-80 / DLX-100 / DLX-120 / DLX-150 / DLX-200 / DLX-250 / DLX-300 / DLX-400 / DLX-500

คลิ๊ก!! เพื่อดูสินค้าปั๊มลมเติมอากาศ Sato เพิ่มเติม

 

 

ปั๊มเติมอากาศ Secoh EL ถูก ประหยัดไฟ

 

ปั๊มลมเติมอากาศ SECOH

Secoh EL Series ปั๊มลมระบบไดอะแฟรม (Diaphragm Linear Pump) ปั๊มลมขนาดเล็กถึงกลางที่มีได้รับความนิยมในหมู่นักเลี้ยงสัตว์น้ำในประเทศญี่ปุ่น ดูรักษาง่าย มีความคงทน สามารถจ่ายลมได้ในปริมาตรที่คงที่ มีการสั่นสะเทือนต่ำ ทำงานด้วยระบบแม่เหล็กไฟฟ้า จึงมั่นใจได้ว่าลมอัดที่ได้สะอาดปราศจากน้ำมันปะปน และเสียงเงียบไม่รบกวนระหว่างที่ใช้งาน

Secoh : SLL-40 / EL-60 / EL-80-15 / EL-100 / EL-120 / EL-200 / EL-300

คลิ๊ก!! เพื่อดูสินค้าปั๊มลมเติมอากาศ Secoh เพิ่มเติม

 

 

ปั๊มเติมอากาศ Air Pure ถูก ประหยัดไฟ

 

ปั๊มลมเติมอากาศ AIR PURE

Air Pure AP/APX Series เครื่องเติมอากาศระบบไดอะแฟรม ทำงานด้วยแม่เหล็กไฟฟ้า ขนาดกะทัดรัด ดูแลรักษาและติดตั้งง่าย ใช้ไฟบ้าน Single phase 220 V เพียงแค่เสียบปลั๊กก็สามารถใช้งานได้ทันที

Air Pure :  AP-40L / AP-60L / AP-80L / APX-120 / APX-150

คลิ๊ก!! เพื่อดูสินค้าปั๊มลมเติมอากาศ Air Pure เพิ่มเติม

 

 

ปั๊มเติมอากาศ Nitto ถูก ประหยัดไฟ

 

ปั๊มลมเติมอากาศ NITTO (MEDO)

Nitto LA / LAM Series (Medo) ปั๊มออกซิเจน หรือเครื่องอากาศ ระบบลูกสูบ ตัวปั๊มขนาดกะทัดรัด ติดตั้งและบำรุงรักษาง่าย อุณหภูมิการทำงานต่ำช่วยให้ตัวเครื่องไม่เกิดความร้อนสูง อายุการใช้งานยาวนาน มาพร้อมกับมาตรฐานค่าการป้องกันน้ำและฝุ่นละออง IP55 (ยกเว้นรุ่น LA-60B และ LA-80B : IP54)

Nitto (Medo) : LA-45B / LA-60B/ LA-80B / LA-100A / LA-120A / LAM-150 / LAM-200

คลิ๊ก!! เพื่อดูสินค้าปั๊มลมเติมอากาศ Nitto (Medo) เพิ่มเติม

 

 

ปั๊มเติมอากาศ Fujiclean ถูก ประหยัดไฟ

 

ปั๊มลมเติมอากาศ FUJI CLEAN

Fuji Clean – Fujimac MAC Series ปั๊มลมไดอะแฟรม ออกแบบมาให้สามารถระบายความร้อนได้ดี อุณหภูมิตัวเครื่องไม่สูง มีน้ำหนักเบาและเสียงการทำงานของปั๊มลมเงียบเป็นพิเศษ สามารถติดตั้งภายในบ้านได้โดยไม่รบกวนผู้อยู่อาศัย และประหยัดพลังงานได้ดีเยี่ยม

Fuji Clean : MAC60RⅡ / MAC60RⅡ / MAC80RⅡ / MAC100RⅡ / MAC120RⅡ / MAC150RⅡ / MAC200RⅡ / MAC250Ⅱ / MAC300RⅡ

คลิ๊ก!! เพื่อดูสินค้าปั๊มลมเติมอากาศ Fuji Clean เพิ่มเติม

 

 

ปั๊มเติมอากาศ Resun ถูก ประหยัดไฟ

 

ปั๊มลมเติมอากาศ RESUN

Resun LP Series ปั๊มออกซิเจน หรือปั๊มเติมอากาศ Low Noise Air Pump ระบบไดอะแฟรม ตัวปั๊มทำจากอลูมิเนียม สามารถระบายความร้อนได้ดี เสียงรบกวนต่ำ ปริมาณลมออกสูง

Resun : LP-40 / LP-40 / LP-100

คลิ๊ก!! เพื่อดูสินค้าปั๊มลมเติมอากาศ Resun เพิ่มเติม

 

โดยทั่วไปปั๊มลมเติมอากาศ มักนำไปใช้ในการเติมอากาศบ่อเลี้ยงปลา ฟาร์มปลา หรือฟาร์มสัตว์น้ำอื่นๆ สามารถใช้งานได้ทั้งบ่อที่มีขนาดเล็ก ไปจนถึงบ่อใหญ่ โดยเลือกรุ่นของปั๊มจากปริมาณลมที่ต้องการจ่ายลงไปในน้ำ เพื่อให้ปริมาณออกซิเจนเพียงพอ ทั่วถึงทั้งบ่อ หรือสามารถใช้คู่กับถังบำบัดน้ำเสียแบบเติมอากาศ ในปั๊มน้ำมันโรงงานอุตสาหกรรม ห้างสรรพสินค้า คอนโดและบ้านพักอาศัย สำหรับการบำบัดน้ำเสีย หากมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามสินค้าเพิ่มเติมทักไลน์ @toolsheep มาคุยกันก่อนได้เลยนะ

 

 

ดูสินค้าปั๊มลมเติมอากาศปั๊มออกซิเจนทั้งหมด คลิ๊ก

หลักการเลือกเครื่องเติมอากาศ สำหรับผู้เลี้ยงปลา

สั่งซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บไซต์

สั่งซื้อสินค้าผ่าน Shopee

สั่งซื้อสินค้าผ่าน Lazada